Câu chuyện “Đam mê trong từng hạt cà phê”
  • Thời gian trưởng thành của hạt cà phê cũng như cuộc đời của con người, cũng phải có thăng trầm và cả những sắc thái. Sinh ra từ mầm cây, cà phê chưa phải là hạt, là cành hoa trắng muốt, tinh khôi, hoa kết thành trái.
  • Trái cà phê phải trải qua những thay đổi mưa rồi nắng của đất trời, khi đã nếm đủ vị mùi vị thiên nhiên, trái ngày càng đỏ dần lên, đó là lúc cà phê đã chín. Hưởng thụ nguồn nước tinh khiết, không khí mát lành, mảnh đất màu mỡ, hưởng thụ tình yêu bền chặt chăm sóc từ những người dân cao nguyên đất đỏ, những trái cafe đỏ mọng ấy là những trái ngon nhất, đẹp nhất, đáng tự hào nhất của bà mẹ thiên nhiên.
  • Công ty TNHH TM và SX Cà Phê NHƯ HƯƠNG còn được biết đến với tên gọi khác là Cà Phê Như Hương, là Công ty được chuyển đổi từ Hộ Kinh Doanh – được thành lập từ năm 1996, và được chuyển đổi qua nhiều giai đoạn.
  • Công ty TNHH TM và SX Cà Phê NHƯ HƯƠNG trụ sở chính đặt tại Thị Trấn Phước An, Huyện Krông Păk, Tỉnh Đăklăk, cách trung tâm Thành Phố Ban Mê Thuột 30km, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lãnh vực sản xuất, chế biến cà phê bột và cà phê hạt rang.
  • Năm 1996, Hộ Kinh Doanh được thành lập, với máy móc thô sơ và phương pháp sản xuất thủ công, Cà phê Như Hương xuất hiện trên thị trường Tỉnh Đăklăk và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.
  • Năm 2020, theo sự phát triển của kỹ thuật công nghệ, Cà phê Như Hương đã chuyển đổi từ Hộ Kinh Doanh lên thành Công Ty TNHH TM và SX Cà Phê Như Hương cùng với máy móc sản xuất và hệ thống phân phối hiện đại hơn.
  • Nhận thấy địa bàn Huyện Krông Păk cũng như các Tỉnh Tây Nguyên có một nguồn nguyên liệu phong phú, là nơi chuyên cung cấp cho cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài – đó là cà phê. Với mong muốn sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có để tăng nền kinh tế cho huyện nhà, năm 1996 Cà phê Như Hương đã ra đời.
  • Theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Cà phê Như Hương chủ yếu sản xuất cà phê bột theo hướng truyền thống và đã được người sử dụng tin dùng.
  • Sản xuất thủ công nên năng xuất chưa cao và cũng chưa phát triển lớn mạnh, tuy nhiên, với quan niệm cà phê sạch và cà phê vì sức khỏe, Cà phê Như Hương vẫn được đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn Tỉnh đón nhận.
  • Năm 2020, cùng với máy móc hiện đại và hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu đưa cà phê sạch, cà phê thật, cà phê vì sức khỏe tới trực tiếp người tiêu dùng, Cà phê Như Hương từ Hộ Kinh Doanh chuyển lên thành Công Ty TNHH TM và SX Cà Phê Như Hương. Hotline: 08 4747 2009